Những câu đố vui hài hước đã giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau đều giờ học tập, thao tác làm việc căng trực tiếp đó. Hãy cùng đồng đội thử giải đố hầu hết câu đố mod não tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 loại thuyền buổi tối đa là chỉ chở được hai người, ví như thêm bạn thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi vì sao người ta nhận ra trên mẫu thuyền kia có ba thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ white ngồi trên cái thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 bạn đi. Đó là ba của thằng Mỹ black và bố của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: 10 câu đố hại não

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao chúng ta lại bỏ tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong gì nhưng mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi vì gấu trúc chỉ tất cả 2 màu trắng đen vì thế nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà cần yếu được bởi chụp cỡ nào cũng chỉ gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là xóm nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 16: Tay thay cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong tất cả điểm gì khác nhau?

Đáp án: đàn ông là loài vật sống bên dưới nước, còn lũ ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà băn khoăn bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy vậy bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng ko kể xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ hối hả rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay ở đâu và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một nhỏ gấu vô cùng hung dữ không cho ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng tín đồ đó từ vị trí kia qua bắt buộc rượt trở lại. Cụ là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một ngày đông giá rét giá rét, bạn bước vào căn phòng gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mọi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn ngừng họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vợ thích núm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: tất cả 1 bầy chim đậu bên trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: nhỏ chó đen fan ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó mực. Bé chó vàng, người ta điện thoại tư vấn là bé chó phèn. Con chó sanh bạn ta hotline là nhỏ chó đẻ. Vậy con chó đỏ, bạn ta call là con chó gì?

Đáp án: con chó đỏ người ta hotline là con chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: bé gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà bé và kê mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì nhắm tới hướng mặt trời mọc, nó con quay trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại sau đó lại quay bắt buộc hay vòng hỏi mẫu đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội liên kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham triển khai quả đá phạt đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ “Cơm”.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Mắm Tép Thơm Ngon, Tốn Cơm, Cách Làm Thịt Chưng Mắm Tép

26. Câu hỏi: vật gì tay trái cầm cố được còn tay đề xuất cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người bé là bé của người lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải cha của người bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: bé cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: bệnh minh: phụ nữ = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có một căn nhà xanh, bên cần đường có một căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, không tính sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, vui tươi cũng hỗ trợ cho chuyện tình của người sử dụng đẹp hơn, bền hơn đó. Nếu như bạn chưa biết làm nắm nào để những câu chuyện của cả hai vui hơn, rất có thể tham khảo ngay đông đảo câu iq về tình yêu siêu bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần thứ bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà tình nhân chết call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc đa số người được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu và kết hôn với người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ cùng dùng tầm thường một đấng mày râu trai gọi là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 8: Được gật đầu đồng ý yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bội bạc Tình

Câu đố 10: Yêu tự thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vợ bạn với bị tấn công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục làm thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp call là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 14: loại gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó bà bầu trông cậy cho mầy cửa võ tía tầng tuy vậy bước nhảy Tòn teng ck vợ cả và hai => Đáp án: mẫu võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo kém không phụ giàu sang không màng => Đáp án: nhỏ chó

Câu 25: Đi đâu mà đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu dung dịch không nạp năng lượng => Đáp án: con lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: mẫu cày

Câu 27: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi ở đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: chiếc bừa

Câu 30: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè. => Đáp án: loại nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì vấp ngã => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: cái áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng thoa son đánh phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không có không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cát đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất thế Đông Ngô bay Gia cat ở lại tấn công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra ngoài đường bánh trướng lớn tay chiếc nia => Đáp án: dòng dù

Câu 38: Ở trong nhà bằng cái chõ ra phía bên ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: chiếc Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, bà mẹ kêu khoác mẹ, có ông xã phải theo => Đáp án: bé cá bội nghĩa má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi hùng tôi cũng bi quan cùng với ai. => Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ đít chị black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài. => Đáp án: nấu ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trặc cằm => Đáp án: bé tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh bắt đầu mớm trầu mang đến em => Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền con gái như tiên nai lưng mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung bên trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột chơ vơ áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bằng cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao cha quân vũ trụ đào hoài ko lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc mà lại đào ko lên. => Đáp án: Bóng phương diện trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy rước không lên => Đáp án: phương diện Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai người kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt tía trái núi ko no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bằng cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, mang ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa ra đi về gần => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm. => Đáp án: loại chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô bụi => Đáp án: con rắn 

Câu 60: bởi con con kê rằn, nằm lăn trong những vết bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: bé đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một cách mà cách không qua => Đáp án: mẫu bóng 

Câu 64: bằng trái cau nhưng mà đau hai bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang chiếc nón cả đàn được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau. => Đáp án: loại rế 

Câu 67: tư anh cùng bình thường một nhà thuộc sinh một ngay cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh nạp năng lượng vụng các bạn đều ghen tuông => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 68: tứ bên kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc nhảy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao ý muốn chơi con nào, nạm tóc lôi ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo trườn không tới => Đáp án: bé bò 

Câu 72: tứ chân đánh đấm đất, cổ cất thượng thiên, Da cung cấp lấy tiền, còn xương giữ lại. => Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng tại một nhà Được chị em chia của bóc ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tư o vào tỉnh bắt đầu ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như đề xuất câu tre => Đáp án: bộ đồ áo trà

Câu 75: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: bé Trâu 

Câu 76: cha đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhị ở trần. => Đáp án: fan cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: tía cây sinh một trái Ra rả toàn hầu như hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: bố con, tứ lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai lưng ở trần => Đáp án: người thợ cày và bé trâu 

Câu 79: bố mươi bé nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, hai chục bé không. => Đáp án: ba mươi ngày trong tháng

Câu 80: tía ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, không đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: ba ông ngồi ghế Một ông cậy nạm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: bố thằng nó ở bố thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó dồn vào nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: bố tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng sống lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà đo đắn thúi => Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 88: so bì bà suy bì bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú léo teo lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng không dạ đói lang thang Thương fan quân tử nhị hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sống dưới mẫu đầu sinh hoạt trên => Đáp án: loại nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng đao binh Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị có một bà ăn uống cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết mổ gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con tía ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho con gái mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường trăng gió còn đùa cỏng còng => Đáp án: chiếc lược

Câu 95: Cổ cao nhì ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: chiếc nồi đất 

Câu 96: của bản thân mình chẳng giỏi dùng người ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè mang tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt sũng thân tôi rứa nầy => Đáp án: cục đá mài 

Câu 98: cái chặt không đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: mẫu chi bởi cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều => Đáp án: mẫu rựa 

Top đều câu vui hay nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là một trong những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Quanh đó những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu mê thích với phần lớn câu đố vui câu trả lời vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không tồn tại mắt, có lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được gia công vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào giá lạnh nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: đơn vị băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất nạm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không có cơ thể mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay phải cầm được nhưng mà tay trái thế không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì đa số người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 nhỏ nhiều hơn 0 với 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù hãm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ bé quàng khăn đỏ nhóm nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé nhỏ không team nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đơn giản. Test xem các bạn đoán đúng chuẩn được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết bạn ta vắt này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi chiếc kiếp có tác dụng chồng, làm cha

Cho mặc dù có sống tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng bắt buộc em bắt buộc ở trần

Dài nhiều năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra rét lùng

Đáp án: stress tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Bốn cô vào tỉnh new ra

Da trắng ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan lại tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như đề xuất câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là dòng gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi đát chàng lại đút hoài không tha

Hết bi thảm chàng lại rút ra

Có ngày chàng đút tới ba bốn lần

Thiếp thì nổi tiếng cù lần

Chàng nên thì đút, hết bắt buộc thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: loại đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là loại gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là cái gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại lập cập nâng niu

Vắng em buồn bã trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng nhiều người dân mê

Đáp án: dòng điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở vị trí trung tâm có loại lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là chiếc gì?

Thân em tía mảnh

Mặc cái áo ao ước manh

Phục vụ các anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 16: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 17: từ bỏ gì mà 100% người việt nam đều phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 18: Hãy chứng minh con gái = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: bé cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Bé nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một con trai trai ao ước làm quen với một cô gái, ngay tức khắc hỏi cô gái tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vì chưng 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: loại rổ nào đề nghị thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: loại rổ trong môn láng rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn bé của cầm Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Câu 24: chỗ nào có đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; có siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: phiên bản đồ.

Câu 25: A điện thoại tư vấn B bằng bác, B gọi C là ông nội, C điện thoại tư vấn D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A hotline Z bởi gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: dòng gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó với xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than

Trên đó là những câu đố vui hài hước, giải đáp thú vị nhằm giúp chúng ta có những giây phút thư giãn cũng tương tự thử tài mod não của bản thân nhé!